ห้อง

148 ยูนิต

จำนวน

27 ชั้น

ราคาเริ่มต้น

18 ล้านบาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

KHUN by YOO (คุณ บาย ยู)

LINE_ALBUM_Khun by yoo Photos_๒๓๐๕๐๕_5

“KHUN by YOO inspired by Starck” 

คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค หนึ่งใน Sansiri Luxury Collection ภายใต้ความร่วมมือกับ YOO Studio และออกแบบโดย Philippe Starck ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก โดดเด่นในเรื่องคอนเซ็ปต์การออกแบบโครงการ และส่วนกลางที่สวยงามน่าใช้งานมากๆ อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลใจกลางทองหล่อ ที่เต็มไปด้วยร้านค้าร้านอาหารระดับ Hi-End มากมาย

โครงการ KHUN by YOO inspired by Starck ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 55 หรือซอยทองหล่อ โดยจะอยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 12 และซอยทองหล่อ 10 ซึ่งจะเรียกได้ว่าเป็นใจกลางทองหล่อ เป็นย่านที่มีความเจริญและคึกคักมาก ทั้งกลางวันกลางคืน เต็มไปด้วยร้านค้าระดับ Hi End และคอมมูนิตี้ต่างๆ มีโรงพยาบาลเอกชน โรงเรียนนานาชาติ โรงแรมระดับ 5 ดาว และสถานบันเทิงมากมาย รวมถึงมี Demand ความต้องการอยู่อาศัยของชาวต่างชาติ ที่อยากจะเข้ามาอยู่ในพื้นที่นี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น สังเกตได้จากมีร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆหลายร้าน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ในแต่ละปี ย่านทองหล่อจะมีราคาที่ดินปรับตัวสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว และมีคอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury เกิดขึ้นมากมาย เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของซอยนี้คือ “บรรยากาศภายในซอย” ซึ่งจะมีร้านค้าและร้านอาหารกระจายตัวอยู่ทั่วทั้งซอย สามารถเดินสำรวจเลือกดูไปทีละร้านได้ง่ายๆ

LINE_ALBUM_Khun by yoo Photos_๒๓๐๕๐๕_4
LINE_ALBUM_Khun by yoo Photos_๒๓๐๕๐๕_3

KEY PLAN

ชื่อโครงการKHUN by YOO (คุณ บาย ยู)
เจ้าของโครงการ

บริษัท แสนสิริ กับ บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งซอยสุขุมวิท 55 (ซอยทองหล่อ) ถ.สุขุมวิท เขตวัฒนา กทม.
จำนวนอาคาร1 อาคาร
จำนวนยูนิต148 ยูนิต (ยูนิตต่อชั้นสูงสุด 10 ยูนิต)
สถานะโครงการสร้างแล้วเสร็จพร้อมอยู่ Q4 ปี 2018
ที่จอดรถParking 100% ที่ให้สะดวกสบายมากกว่า ด้วยการที่คุณสามารถดูจำนวนรถที่รอคิวขึ้น-ลงลิฟท์ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น
แบบห้อง
  • 1 Bedroom ขนาด 41.50-53.50 ตร.ม.
  • 2 Bedrooms ขนาด 82 – 97.75 ตร.ม.
  • 3 Bedrooms ขนาด 139.25 – 149.75 ตร.ม.
  • Penthouse ขนาด 294 – 302.75 ตร.ม.
 

เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิต และคาแรคเตอร์ของคุณมากที่สุด Philippe Starckจึงได้เข้ามาออกแบบฟังก์ชันใช้สอยภายในห้อง โดยการเชื่อมต่อพื้นที่ห้องนั่งเล่นกับระเบียง ให้สามารถใช้งานได้เต็มที่ รวมถึงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งที่มีสไตล์โดดเด่น

นอกจากนี้ Philippe Starck ยังได้ออกแบบภายในห้องน้ำให้เป็นพื้นที่สุดพิเศษโดยเลือกใช้หินอ่อนทั้งพื้นและผนังและยังเลือกใช้สุขภัณฑ์ที่เขาออกแบบให้กับแบรนด์ต่างๆ อาทิ Axor Starck, Duravit Starck และ Hangrohe Rain Shower ไฮไลท์ของห้องน้ำอยู่ที่ทุกห้องมี Bathtub และแทบทุกห้อง สามารถสัมผัสวิวเมืองได้ตลอดการอาบน้ำ

Facilities

สร้างความรู้สึกแปลกตาตั้งแต่แรกเห็นกับ “Main Entrance”ที่เลือกนำหินสีขาวมาเรียงเป็นเส้นตัดสลับกับเส้นโลหะสีทอง แดงโดยเว้นระยะไม่ให้ติดกันจนเกินไปให้ความรู้สึกสบายๆ ไม่ทึบจนอึดอัด

 

Garden ก้าวสู่ธรรมชาติใจกลางทองหล่อ แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็นตัวตนกับสวนที่ยังคงถูกออกแบบภายใต้แนวคิด”Industrial Heritage”ที่มีน้ำตกไหลผ่านม่านโซ่ พร้อมให้คุณนั่งชิลล์ กับบรรยากาศดีๆ บนเก้าอี้ Master Chair design by Philippe Starck Lobby

 

ห้องรับรองที่มาในสไตล์ “Industrial Heritage”โดยนำหิน อ่อนมาใช้คู่กับ Raw concrete ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ ทั้งดีไซน์ และถูกเลือกสรร โดย Philippe Starck จุดเด่นอยู่ที่ Chandelier สีส้มขนาดใหญ่ บรรยากาศโดยรวมให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศดิบๆ แบบดั้งเดิม ไปพร้อมๆ กับความหรูหรา ในขณะเดียวกัน

 

Philippe Starck ได้เปลี่ยน Lap pool สระน้ำอุ่น ที่มีความยาวถึง 30 เมตร ให้กลายเป็นผืนฟ้าได้อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยการนำ Fiber Optic มาตกแต่งในสระเกิดเป็นแสงสะท้อนมีประกายระยิบระยับ เหมือนดวงดาว ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางท้องฟ้าได้ในทุกๆ อิริยาบถ และนอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสวิวเมืองได้แบบ 180 องศาอีกด้วย

 

Fitness ออกกำลังกายให้เต็มที่กับอุปกรณ์กีฬาระดับโลกอย่าง Technogym พร้อมชมวิวมุมกว้างที่สวยที่สุดตลอดการเล่นเวทหรือเบิร์นแคลอรี่

 

Lounge สำหรับวันธรรมดาที่ไม่มีนัดแฮงค์เอาท์ คุณสามารถพักผ่อนในบรรยากาศชิลล์ๆ หรืออาจจะชวนเพื่อนๆ มาปาร์ตี้เพื่อต่อยอดมุมมองสู่ไอเดียใหม่ๆ

 

Screening Room สนุกกับภาพยนตร์ หรือซีรี่ส์เรื่องโปรดได้อย่างเต็มอรรถรส ในบรรยากาศ โรงหนังส่วนตัว ที่โดดเด่นด้วยระบบ เสียงดีเยี่ยมจาก B&O

 

Game Room หลังมื้อค่ำกับเพื่อนๆ คุณสามารถมาสนุกกับโต๊ะพูลใน Game Room สักเกมสองเกม ก่อนออกไปเที่ยวต่อกับเพื่อนๆ ในซอยทองหล่อ

GALLERY

nearby places

รถไฟฟ้า

รถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ

ทางด่วน

ทางพิเศษฉลองรัช

ทางพิเศษเฉลิมมหานคร

ไลฟ์สไตล์ (ห้างสรรพสินค้า /  ท่องเที่ยว)

ร้านอาหารญี่ปุ่น

Strabucks

J Avenue

The Commons

Donki Mall

Nihonmaru

Tops Supermarket

EmQuartie

Rain Hil

Emporium

W District

K Village

Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit

โรงพยาบาล

โรงพยาบาลสมิติเวช

โรงพยาบาลคามิลเลียน

โรงพยาบาลสุขุมวิท

โรงพยาบาลเทพธารินทร์

โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท

สถานศึกษา

โรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep

โรงเรียนนานาชาติเอกมัย .

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

สถานที่สำคัญ (ราชการ)

ท้องฟ้าจำลอง

LOCATION